Bột agar hiệu Đồng tiền vàng

Bột agar hiệu Đồng tiền vàng

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bột agar hiệu Đồng tiền vàng Công ty trách nhiệm hữu hạn Patanasin, nhà sản xuất hàng đầu của bột agar hiệu Mermaid (nàng tiên cá) tại Thái Lan và Châu Á, thành lập năm 1972 và được tin tưởng bởi khách hàng trong hơn 43 năm qua. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao không hóa chất bảo quản, được đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn bởi văn phòng Sheikul Islam. Các sản phẩm của chúng tôi như sau:
- Bột agar hiệu Pearl Mermaid xanh lá cây
- Bột agar hiệu Pearl Mermaid xanh đậm
- Bột agar hiệu Pearl Mermaid xanh lá cây
- xanh nước biển - Bột agar hiệu Đồng tiền vàng
- Bột agar hiệu Hercules (Héc Quin)

Công ty thông tin

Công ty trách nhiệm hữu hạn Doanh nghiệp Patanasin 
Hồ sơ công ty
Công ty trách nhiệm hữu hạn Doanh nghiệp Patanasin, nhà sản xuất bột agar hàng đầu tại Thái Lan, chuyên cung cấp dịch vụ phân phối của hãng bột agar Pearl Mermaid trong hơn 50 năm qua. Với công nghệ sản xuất hiện đại và quản lý chất lượng trong phòng thí nghiệm, chúng tôi cam đoan với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi đưa tới một chất lượng tiêu chuẩn và an toàn, đảm bảo bởi GMP, Halal và Kosher.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Doanh nghiệp Patanasin 
Bột agar hiệu Pearl Mermaid xanh đậm
Phần lớn khách hàng nghĩ rằng bột agar thì tương tự với gelatin, nhưng thực tế thì cả hai hoàn toàn khác biệt. Đặc trưng cơ bản của bột agar là cứng/chắc, trong khi gelatin lại khá dính.
Thành phần được sử dụng để tạo nên bột agar và gelatin là khác nhau.
Bột agar thực chất là hỗn hợp thành phẩm của hai thành phần chính: agarose và agaropectin, chiết xuất từ tảo thủy sinh được giải phóng từ tảo đỏ trong ngành Dương xỉ.
Gelatin là đạm được tạo nên bởi sự phân hủy của collagen với axit và alkalis, tạo nên loại bột màu nâu sáng, thứ có thể được chưng cất từ xương và da động vật.
Do đó, hai loại bột này có đặc trưng khác nhau mà không thể hoán đổi. Hãy thận trọng khi bạn làm đồ tráng miệng. Và đặt nhu cầu của khách hàng lên trước tiên.
Bột agar được chiết xuất từ rong đỏ thuộc chi Gracilaria, quen thuộc dưới những tên khác nhau như rong câu Gracilaria, Gracilaria saicornia và Valonia, được tìm thấy ở hầu hết các tỉnh dọc bờ biển với những con sóng nhẹ.
Các bước để tạo nên thạch là đầu tiên loại bỏ những thứ lẫn vào rong biển bằng cách rửa sạch với nước và làm khô chúng. Sau đó, lặp lại quá trình trên vài lần rồi luộc cho đến khi tảo mềm. Xay tảo lẫn vào nhau. Sau đó luộc lại bằng cách thêm vào các chất khác nhau để điều chỉnh độ pH và để lọc dễ dàng hơn. Khi các nguyên liệu đã được trộn vào nhau, lọc riêng nước từ thạch, để thạch nguội và đông lại. Sau đó mang thạch rã đông và rửa với nước lạnh. Chắt bớt nước và làm khô, xay mịn thành bột. Khi chúng ta làm thạch, đổ bột thạch và đường vào nước đun sôi rồi để chúng đông lại.